CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG MẶT NẠ DỪA CỬU LONG SAU KHI ĐẮP ĐƯỢC HAY KHÔNG?

tái sử dụng mặt nạ dừa Cửu Long 1

Bởi vì phần tinh chất trong một miếng mask Cửu Long rất nhiều nên đa phần các chị em phụ nữ đều có thắc mắc là không biết có thể tái sử dụng mặt nạ dừa Cửu Long sau khi đắp được hay không. Nếu bạn cũng có câu hỏi tương tự thì bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp cho bạn một cách rõ ràng và chi tiết nhất, cùng tìm hiểu nhé!

1. Có thể tái sử dụng mặt nạ dừa cửu long sau khi đắp được hay không?

tái sử dụng mặt nạ dừa Cửu Long 2

Nếu còn dư quá nhiều tinh chất trong gói mặt nạ thì bạn nên bảo quản lại trong tủ lạnh, và sau đó mua mặt nạ nén về thấm tinh chất rồi tiếp tục sử dụng, chứ không nên dùng lại miếng mask đã đắp trước đó

Nhưng lời khuyên tốt nhất là bạn không nên tái sử dụng lại mặt nạ dừa Cửu Long. Nếu còn quá nhiều tinh chất sau khi đắp mask lên mặt, thì bạn có thể tận dùng phần tinh chất đó để thoa đều lên cổ, vì làn da cổ cũng cần được chăm sóc. Bên cạnh đó khi đã mở gói mặt nạ ra, nghĩa là bên trong đã tiếp xúc với không khí bên ngoài, nên cho dù bạn có bảo quản mặt nạ trong tủ lạnh thì chắc chắn vẫn sẽ có vi khuẩn xâm nhập vào, và bây giờ miếng mặt nạ đã trở thành mối nguy khiến da bạn chịu tổn thương. Vì vậy bạn đừng quá tiết kiệm mà dẫn đến những tác dụng có hại cho da mặt nhé!

2. Hướng dẫn sử dụng mặt nạ dừa Cửu Long để đạt hiệu quả tốt nhất

tái sử dụng mặt nạ dừa Cửu Long 3

+ Bước 1: Rửa sạch da mặt trước khi đắp mặt nạ. Trước khi đắp bạn cần đảm bảo rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt hoặc nước ấm. Việc làm sạch da giúp cho các lỗ chân lông trở nên thông thoáng, từ đó hấp thụ các dưỡng chất được tốt hơn.

+ Bước 2: Đắp mặt nạ. Dùng sản phẩm phủ đều. Đắp từ dưới lên trên, ép sát vào da mặt, vì tinh chất trong mặt nạ còn rất nhiều, nên bạn có thể tận dụng thoa lên phần cổ kết hợp massage nhẹ nhàng, thư giãn trong vòng từ 15 đến 20 phút để các dưỡng chất từ mặt nạ thấm sâu vào bên trong da

+ Bước 3: Gỡ bỏ lớp mặt nạ và rửa mặt sạch lại bằng nước lạnh, sau khi đắp mặt nạ đủ thời gian yêu cầu giúp se khít lỗ chân lông. Mặt nạ dừa nguyên chất với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên phù hợp cho mọi loại da. Mỗi tuần bạn nên đắp mặt nạ từ 2 đến 3 lần để thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Vậy bạn đã biết cách sử dụng mặt nạ dừa Cửu Long để phát huy hết công dụng của em nó một cách tốt nhất chưa nào? Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngại liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng bên mình để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

——————–
🏡Mặt Nạ Dừa Cửu Long – www.matnaduacuulong.org
👉Mặt Nạ Nước Dừa Lên Men Đầu Tiên Tại Việt Nam
☎Hotline/Zalo : 0️⃣8️⃣9️⃣6️⃣6️⃣2️⃣7️⃣3️⃣3️⃣3️⃣
🌎Website : www.matnaduacuulong.org
📘Fanpage : fb.com/www.matnaduacuulong.org
📸Instagram: https://www.instagram.com/matnaduacuulong/
⏰ Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

Trả lời

Close Menu