TẠI SAO MẶT NẠ DỪA CỬU LONG CÓ NHIỀU NƯỚC BÊN TRONG MẶT NẠ? CÓ NÊN BỎ PHÍ NƯỚC NÀY KHÔNG?

tại sao mặt nạ dừa cửu long có nhiều nước

Có lẽ những bạn thường xuyên sử dụng các loại mặt nạ dừa nhà Cửu Long thì sẽ đều biết bên trong một gói mask có chưa rất nhiều nước. Vậy trong bài viết sau Cửu Long sẽ lí giải cho mọi người Tại sao mặt nạ dừa Cửu Long lại có nhiều nước bên trong và cách sử dụng để không lãng phí tinh chất này nhé!

1. Tại sao mặt nạ dừa Cửu Long có nhiều nước bên trong?

tại sao mặt nạ dừa cửu long có nhiều nước 1

Tất cả nước bên trong gói mặt nạ đều là những dưỡng chất còn dư sau khi miếng mask đã được thấm đều. Cửu Long muốn đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất nên trong sản xuất đã thêm một lượng dưỡng chất dư nhất định vào để miếng mask có thể thấm đẫm tốt hơn. Vì vậy nước này đều là những tinh chất tốt cho da mà bạn nhất định không được bỏ phí.

Có nhiều bạn xử lý việc mask dư dưỡng chất bằng cách để lại trong tủ lạnh rồi tái sử dụng ở lần sau. Tuy nhiên Cửu Long khuyên các bạn không nên làm vậy bởi khi đã mở gói mặt nạ ra, nghĩa là bên trong đã tiếp xúc với không khí bên ngoài, nên cho dù bạn có bảo quản mặt nạ trong tủ lạnh thì chắc chắn vẫn sẽ có vi khuẩn xâm nhập vào, và bây giờ miếng mặt nạ đã trở thành mối nguy khiến da bạn chịu tổn thương. Vì vậy nếu còn quá nhiều tinh chất sau khi đắp mask lên mặt, thì tốt nhất bạn nên tận dùng phần tinh chất đó để thoa đều lên cổ, vì làn da cổ là phần rất quan trọng và cũng cần được chăm sóc.

2. Hướng dẫn sử dụng mặt nạ dừa Cửu Long để đạt hiệu quả tốt nhất

tại sao mặt nạ dừa cửu long có nhiều nước 2

+ Bước 1: Rửa sạch da mặt trước khi đắp mặt nạ. Trước khi đắp bạn cần đảm bảo rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt hoặc nước ấm. Việc làm sạch da giúp cho các lỗ chân lông trở nên thông thoáng, từ đó hấp thụ các dưỡng chất được tốt hơn.

+ Bước 2: Đắp mặt nạ. Dùng sản phẩm phủ đều. Đắp từ dưới lên trên, ép sát vào da mặt, vì tinh chất trong mặt nạ còn rất nhiều, nên bạn có thể tận dụng thoa lên phần cổ kết hợp massage nhẹ nhàng, thư giãn trong vòng từ 15 đến 20 phút để các dưỡng chất từ mặt nạ thấm sâu vào bên trong da

+ Bước 3: Gỡ bỏ lớp mặt nạ và rửa mặt sạch lại bằng nước lạnh, sau khi đắp mặt nạ đủ thời gian yêu cầu giúp se khít lỗ chân lông. Mặt nạ dừa nguyên chất với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên phù hợp cho mọi loại da. Mỗi tuần bạn nên đắp mặt nạ từ 2 đến 3 lần để thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Vậy bạn đã biết tại sao mặt nạ dừa Cửu Long có nhiều nước bên trong và nên sử dụng phần dưỡng chất còn dư trong gói mặt nạ dừa Cửu Long như thế nào rồi đấy? Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngại liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng bên mình để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

——————–
🏡Mặt Nạ Dừa Cửu Long – www.matnaduacuulong.org
👉Mặt Nạ Nước Dừa Lên Men Đầu Tiên Tại Việt Nam
☎Hotline/Zalo : 0️⃣8️⃣9️⃣6️⃣6️⃣2️⃣7️⃣3️⃣3️⃣3️⃣
🌎Website : www.matnaduacuulong.org
📘Fanpage : fb.com/www.matnaduacuulong.org
📸Instagram: https://www.instagram.com/matnaduacuulong/
⏰ Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

Trả lời

Close Menu