MẶT NẠ DỪA CỬU LONG CÓ CHỨA NHỮNG CHẤT GÌ

 

mặt nạ dừa cửu long 1

Nếu là Fan của làm đẹp tự nhiên thì bạn không thể không biết đến mặt nạ dừa cửu long Mask From Coconut do nhà máy dừa cửu long sản xuất. Đây là mặt nạ dừa lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ vi sinh hiện đại có tác dụng làm mịn màng làn da, giữ ẩm, làm trắng da tự nhiên, làm mờ vết thâm, chống lão hóa da mặt, chống khuẩn trên da mặt. Bài viết sau đây sẽ phân tích thành phần các chất có trong mặt nạ dừa cửu long để giải thích những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này.

Như đã nói ở trên mặt nạ dừa cửu long là mặt nạ dừa đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ vi sinh hiện đại. Càng đặc biệt hơn khi sản phẩm này được làm hoàn toàn từ nước dừa tự nhiên và không sử dụng thêm bất kỳ chất nào khác, kể cả là khăn giấy hay sợi để làm khuôn định hình. Việc sử dụng 100% nước dừa nguyên chất sẽ cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất như:

1, Cytokinin và Acid Lauric:

mặt nạ dừa cửu long 2

Cytokinin và Acide Lauric làm chậm quá trình lão hóa, duy trì sự săn chắc và giữ ẩm cho mô liên kết, tăng cường trao đổi chất, chống oxy-hóa, giải độc cơ thể, kháng khuẩn.

2, Monolaurin:

Monolaurin là một Monoglyceride kháng Virus, kháng khuẩn và antiprozoal để diệt tất cả các loại virus gây các bệnh như Herpes,Cytomegalovirus, cảm cúm và các vi khuẩn khác.

3,Nước :

mặt nạ dừa cửu long 3

Mặt nạ dừa bổ sung nước làm da tránh bị khô. Da đủ nước sẽ mềm mại, căng tràn sức sống.

4,Không chứa hóa chất, giấy hay sợi làm khuôn định hình

mặt nạ dừa cửu long 4

Do đó mặt nạ dừa cửu long sử dụng rất an toàn cho da, không gây kích ứng da. Tiêu chuẩn này đã được kiểm nghiệm nhiều lần qua trung tâm kiểm nghiệm dược và mỹ phẩm Việt Nam, được sở y tế xét duyệt chấp nhận sản phẩm chất lượng cao ( số công bố 013/11 CBMP-BT do Sở Y tế cấp).

Tóm lại mặt nạ dừa Cửu Long được sản xuất 100% từ nước dừa không sử dụng hóa chất, giấy hay sợi làm khuôn định hình nên an toàn và cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất mang đến làn da trắng sáng, mịn màng một cách tự nhiên, đẹp nhất. Nếu có thắc mắc gì về thành phần các chất có trong mặt nạ dừa Cửu Long hãy nhấn tin cho shop ở khung chát để được tư vấn thêm nhé.

_ _ _ _ _ _ _ _ _

Mặt Nạ Dừa Cửu Long Chính Hãng

Add: 142/59 Nguyễn Thị Thập Bình Thuận Quận 7 Hồ Chí Minh

Phone : 0978 04 3773

Website : matnaduaculong.org

 

Trả lời

Close Menu