MẶT NẠ DỪA COLLAGEN CHÍNH HÃNG CỬU LONG CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

 

mặt nạ dừa collagen chính hãng 1

Mặt nạ dừa Collagen Cửu Long là sự kết hợp giữa mặt nạ dừa nguyên chất ( sản phẩm làm nên tên tuổi của mặt nạ dừa Cửu Long) với tinh chất Collagen – bí quyết cho làn da săn chắc mịn màng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết mặt nạ dừa Collagen Cửu Long chính hãng để bạn có thể yên tâm mua sản phẩm này ở bất kỳ đâu nhé.

1, Mặt nạ dừa Collagen chính hãng đựng trong hộp giấy có tem dán ở nắp hộp để đảm bảo hộp còn mới nguyên chưa bị bóc ra.

mặt nạ dừa collagen chính hãng 2

Nhà máy dừa Cửu Long đều dán tem trên phần nắp hộp để đảm bảo hộp còn mới nguyên chưa bị bóc ra. Khi mua sản phẩm này bạn cần đảm bảo rằng nó còn nguyên để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé.

2, Miếng mặt nạ dừa Collagen chính hãng còn mới nguyên chưa khui, chưa bị biến dạng, mặt sau có ghi barcode và thông tin nhà sản xuất.

mặt nạ dừa collagen chính hãng 3

Trong hộp giấy là các miếng mặt nạ dừa được bảo quản kỹ càng. Bạn cần đảm bảo rằng chúng còn mới nguyên chưa bị bóc ra hay biến dạng. Mặt sau của miếng mặt nạ dừa có ghi barcode và thông tin của nhà sản xuất.

3, Sử dụng phần mềm i-check để kiểm tra mã vạch sản phẩm.

mặt nạ dừa collagen chính hãng 4

Mặt nạ dừa Collagen chính hãng do nhà máy dừa Cửu Long sản xuất theo tiêu chuẩn GMP trên hộp sản phẩm hoặc miếng mặt nạ dừa có ghi barcode để người tiêu dùng kiểm tra tránh mua phải hàng giả. Nếu sử dụng smartphone bạn có thể tải ứng dụng i-check cho cả điện thoại android và iphone để kiểm tra. Sau khi tải chỉ cần mở ứng dụng, chụp barcode là bạn sẽ kiểm tra được ngay sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không?

Trên đây là cách nhận biết mặt nạ dừa Collagen chính hãng Cửu Long mà bạn nên biết để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường. Trong quá trình tìm mua sản phẩm này nếu có gì thắc mắc hãy nhắn tin cho shop ở khung chát để được shop tư vấn thêm cho bạn nha.

_ _ _ _ _ _ _ _ _

Mặt Nạ Dừa Cửu Long Chính Hãng

Add: 142/59 Nguyễn Thị Thập Bình Thuận Quận 7 Hồ Chí Minh

Phone : 0978 04 3773

Website : matnaduaculong.org

 

Trả lời

Close Menu