HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN MẶT NẠ DỪA CỬU LONG ĐỂ SỬ DỤNG XÀI ĐƯỢC LÂU

cách bảo quản mặt nạ dừa 1

Có rất nhiều những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng được gửi về cho Mặt nạ dừa Cửu Long là tại sao khi mở mask ra lại có mùi khó chịu. Hôm nay ad sẽ giải đáp cho mọi người đồng thời cũng hướng dẫn mọi người cách bảo quản mặt nạ dừa Cửu Long để sử dụng xài được lâu nhé! Cùng đọc bài viết sau đây nào!

1. Tại sao mask Cửu Long lại có mùi khó chịu

cách bảo quản mặt nạ dừa 2

Khi tư vấn cho những khách hàng gặp phải vấn đề mask có mùi khó chịu, thì ad nhận thấy mọi người đều để mask ở ngoài nhiệt độ môi trường quá nóng, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng như hiện nay, làm mask bị lên men, chua và hỏng. Vì vậy, khi không sử dụng, mọi người nên chú ý để mặt nạ ở những nơi râm mát tránh ánh nắng trực tiếp, hoặc cách tốt nhất là bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Phương pháp này giúp mask không bị hư hỏng và khi đắp lên mặt cũng sẽ mát lạnh, rất phù hợp để thư giãn trong thời tiết oi nóng.

2. Hướng dẫn bảo quản mặt nạ dừa Cửu Long để sử dụng xài được lâu

cách bảo quản mặt nạ dừa 3

– Đầu tiên, bạn cần lựa chọn những nhà phân phối mặt nạ dừa Cửu Long uy tín, chính hãng, đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua còn hạn ít nhất là 1 năm. Bạn kiểm tra bằng cách xem ngày sản xuất được in trên nắp hộp có tem của nhà sản xuất.

– Như đã lý giải ở trên, bạn cần bảo quản mặt nạ ở những nơi râm mát hoặc tốt nhất là để trong ngăn mát tủ lạnh.

– Lưu ý là không được để mặt nạ ở ngăn đá ( tốt nhất bảo quản ở nhiệt độ 5-30*C)

– Tránh để mặt nạ ở những nới có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, hoặc gần những nơi có thiết bị điện tử sinh nhiệt như nhà bếp…

– Khi mở miếng mặt nạ dừa ra rồi thì phải dùng ngay, tránh để quá lâu rồi mới sử dụng, không được dùng lại mặt nạ sau khi đã đắp.

 

Vậy bạn đã biết cách bảo quản mặt nạ dừa Cửu Long để sử dụng xài được lâu chưa nào? Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngại liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng bên mình để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

——————–
🏡Mặt Nạ Dừa Cửu Long – www.matnaduacuulong.org
👉Mặt Nạ Nước Dừa Lên Men Đầu Tiên Tại Việt Nam
☎Hotline/Zalo : 0️⃣8️⃣9️⃣6️⃣6️⃣2️⃣7️⃣3️⃣3️⃣3️⃣
🌎Website : www.matnaduacuulong.org
📘Fanpage : fb.com/www.matnaduacuulong.org
📸Instagram: https://www.instagram.com/matnaduacuulong/
⏰ Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

Trả lời

Close Menu